Thông báo lỗi

Strict warning: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/coigi/domains/coigi.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).

Unfriended

Body: 

Unfriended

Phim bắt đầu cùng những cảnh vui vẻ của một lễ tốt nghiệp. Nhưng chỉ ít giây sau, người xem bắt đầu thấy kinh sợ khi một cô gái đang chat vui vẻ với bạn bè thì có một kẻ bí ẩn hiện ra, chen vào giữa cuộc nói chuyện của họ. Hắn hỏi họ về việc ai là người đã đăng đoạn video tồi tệ lên mạng cách đây một năm và khiến cho người trong video đó phải tự tử. Rồi từng người trong số họ gặp phải những điều hết sức kinh khủng.
Một năm trước đây, Laura Barnes (Heather Sossaman) đã tự tử vì bị chế giễu sau khi đoạn video đáng xấu hổ của cô trong một bữa tiệc bị tung lên mạng. Lý do là sáu người bạn cùng lớp của Laura không ưa gì cô và trong khi Laura là cô gái nổi tiếng nhất trường.


 

 
Sau một năm trôi qua, trong một tối nọ thì sáu người bạn này đã ngồi nói chuyện với nhau qua Skype. Một kẻ không mời thứ bảy nhảy vào chat trong Skype của họ. Kẻ này cho thấy rằng hắn biết khá nhiều về sự kiện của năm trước. Người bí ẩn này đe dọa bộ sáu và nói rằng nếu họ đăng xuất hoặc ngừng nói chuyện, thì tất cả sẽ chết. Khi cuộc trò chuyện tiếp tục diễn ra, sự thật về người đăng đoạn video năm ngoái bắt đầu xuất hiện và nhiều bí mật khác được tiết lộ.
 

Ý tưởng về Unfriended được hình thành sau khi giám đốc điều hành của Universal nhìn thấy đoạn chiếu thử của bộ phim gây khiếp sợ đặc biệt cho người xem. Hãng phim đã quyết định mua bản quyền thực hiện và được nhà làm phim Timur Bekmambetov (Wanted, Abraham Lincoln: Vampire Hunter) phát triển thêm. Phim không quay theo cách truyền thống mà thông qua một màn hình máy tính và được nhìn qua ống kính của máy ảnh điện thoại và webcam. Unfriended do đạo diễn Levan Gabriadze chỉ đạo thực hiện, kịch bản do Nelson Greaves chấp bút.