Thông báo lỗi

Strict warning: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/coigi/domains/coigi.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).

PAN

Body: 
Peter Pan - một cậu bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ và tình cờ thất lạc vào một vùng đất thần tiên - Neverland, nơi mà con người sống bất tử, không bao giờ già đi và có thể bay lượn tự do trên không trung. Ở đây, cậu vui chơi và hưởng thụ cuộc sống một cách thỏa thích và luôn tìm cách chối bỏ "sự trưởng thành", mãi mãi không chịu lớn lên. Tuy nhiên cuộc sống ở đâu cũng vậy, xung quanh Peter không chỉ có bè bạn mà còn có những kẻ luôn thù ghét và tìm cách hãm hại cậu. Cũng chính nơi đây, cậu phát hiện ra sứ mệnh của mình - trở thành một người anh hùng cứu vùng đất của tên cướp biển Blackbeard.

Điều bất ngờ thú vị là công chúa da đỏ Tiger Lily trong câu chuyện gốc lại do nữ diễn viên Rooney Mara, một người da trắng thể hiện. Tuy nhiên cô cũng không hề kém cạnh khi lột tả được khá tốt vai diễn huyền thoại đối với hàng triệu trẻ em trên trái đất. Vào cuối đoạn clip, người xem thấy hình ảnh thoáng qua của Cara Delevingne trong vai nàng tiên cá xinh đẹp.


Gây chú ý nhất là anh chàng Peter Pan dũng cảm, môi mím chặt, mắt nhìn chăm chăm về phía trước, tay lăm lăm thanh kiếm. Tuy là kẻ ác, nhưng poster của Blackbeard khá hài hước. Với quả đầu đầu trọc lóc, râu ria rậm rạp, nhưng trông ông ta không tỏ vẻ gian ác, mà lại như đang “liếc mắt đưa tình” với ai đó. Anh chàng James Hook trông rất lãng tử và Tiger Lily thì vô cùng xinh đẹp.