Thông báo lỗi

Strict warning: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/coigi/domains/coigi.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).

Magic Mike XXL

Body: 
Tài tử sinh năm 1980 tiếp tục sản xuất và đóng vai chính trong “Magic Mike XXL”, phần tiếp theo của bộ phim độc lập ăn khách ra mắt năm 2012.

Trong phần hai, Channing Tatum tiếp tục sản xuất và đóng vai chính. Ba diễn viên từ phần một là Alex Pettyfer, Matt Bomer và Joe Manganiello sẽ trở lại, chỉ có duy nhất Matthew McConaughey không tiếp tục theo dự án này nữa.

Magic Mike XXL tiếp tục hành trình của các vũ công thoát y từ Tampa, Florida tới Myrtle Beach ở Bắc Carolina. Phần này sẽ có sự tham gia của nhiều nữ diễn viên hơn, bao gồm Jada Pinkett Smith, Elizabeth Banks, Andie MacDowell và đặc biệt là vợ mới cưới của Johnny Depp - người đẹp lưỡng tính Amber Heard.


Phim bắt đầu quay từ 31/8 năm ngoái. Cảnh quay diễn ra ở đảo Tybee có sự tham gia của tới 900 diễn viên nữ quần chúng. Tuy nhiên ở phần này, đạo diễn Steven Soderbergh không ngồi ghế đạo diễn mà chuyển sang làm quay phim và giám đốc sản xuất. Trợ lý đạo diễn của phần một là Gregory Jacobs chuyển lên làm đạo diễn của Magic Mike XXL.

Trong một bài phỏng vấn trên People, đạo diễn Gregory Jacobs chia sẻ: “Phần hai sẽ kịch tính, tràn đầy cảm xúc nhưng không u tối. Dàn diễn viên của Magic Mike XXL rất tuyệt vời. Tôi hy vọng họ sớm tái ngộ khán giả”.


Magic Mike ra mắt năm 2012 từng tạo nên một hiện tượng phòng vé. Chỉ với kinh phí khiêm tốn là 7 triệu USD, bộ phim thu về 167,2 triệu USD trên toàn thế giới và là một trong những tác phẩm độc lập đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2012.