Thông báo lỗi

Strict warning: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/coigi/domains/coigi.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).

Bộ Ba Rắc Rối - Trouble Triples

Body: 

Chuyện Ba Cô Nàng là bộ phim hài kể về hành trình tìm lại hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của 3 cô gái có 3 tính cách, hoàn cảnh và số phận khác nhau. Mỹ (Kathy Uyên), Dung (Thúy Nga), Vy (Hoàng Oanh), vô tình gặp nhau trong chuyến đi từ TPHCM về Hội An. Và cuộc hội ngộ định mệnh này đã đưa họ vào một phiêu lưu sinh tử tại Hội An...

Chuyện ba cô nàng sẽ là dự án điện ảnh thứ tư của Kathy Uyên tại Việt Nam, nhưng mới chỉ là lần đầu tiên nữ diễn viên tham gia vào một phim hài Tết. Trong phim, cô hóa thân thành Mỹ, một cô gái đầy cá tính, được đi du học từ nhỏ nên có lối suy nghĩ, phong cách sống cực kỳ thoải mái. Kathy Uyên chia sẻ về nhân vật mới của cô rằng: “Tôi chờ đợi nhân vật này từ lâu rồi. Mỹ là một cô gái có tính tình phóng khoáng, mạnh mẽ, đầy thông minh và luôn hành động dứt khoát. Nhờ có cô mà ba cô nàng trong phim mới có thể trải qua cuộc phiêu lưu thập tử nhất sinh tại vùng đất Cù Lao Chàm, Hội An”.

Trong Chuyện ba cô nàng, danh hài Thúy Nga thủ vai Dung, một người phụ nữ công dung ngôn hạnh và hết mực yêu chồng. Kể từ ngày kết hôn, toàn bộ cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đức lang quân và gia đình của anh. Nhưng một sự kiện bất ngờ đẩy Dung ra xa khỏi tình yêu của đời cô, và cô buộc phải dấn thân vào chuyến phiêu lưu tìm chồng trắc trở.

Tuấn, nhân vật chính trong Chuyện Ba Cô Nàng, là một thanh niên toát lên vẻ nam tính và hấp dẫn có thể khiến bất cứ cô gái-phụ nữ nào cũng phải xao xuyến. Một trong số đó chính là Dung (Thúy Nga thủ diễn). Không chỉ đẹp trai nam tính hấp dẫn, Tuấn còn rất tốt bụng ga lăng hết mực giúp đỡ Dung trên hành trình tìm hạnh phúc. Thế nhưng đằng sau sự tốt bụng đó, Tuấn còn một lý đó khác rất nguy hiểm.

Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Ngọc Vy, một cô phóng viên trong sáng, ngây thơ. Cô nàng luôn tin vào tình yêu lý tưởng, cũng như tin chuyện cổ tích vẫn có thể xảy ra trong thời đại này. Đến khi Vy gặp Tuấn (Hiếu Nguyễn) trên đường đến Hội An, cô tin rằng mình đã gặp được tình yêu cổ tích của đời mình. Nhưng Tuấn lại đến với Vy vì mục đích khác...

Đảm nhận vai người chồng của nhân vật Dung là Trung Dũng. Kết thúc một buổi quay thử, nam diễn viên đùa rằng làm chồng Thúy Nga trong phim xong là chắc chắn muốn được làm chồng của nữ danh hài ở ngoài đời thực luôn, bởi nhân vật của anh trong phim được Dung của Thúy Nga cung phụng tới tận giường tận miệng.